Rượu được làm hoàn toàn từ 100% nho Shiraz. Nho được thu hoạch khi chúng đạt độ chín tối ưu trên cây nho. Nước nho sau khi được nghiền nát sẽ được ngâm cả vỏ trong 7 ngày, lên men thêm một thời gian rồi đóng chai. Rượu vang bãi biển Henry Hudson có màu đỏ ruby và tím đậm. Hương thơm của Henry Hudson Pouch nổi bật với vị ngọt đậm đà, sắc nét của mứt và quả mọng đen, hòa quyện với hương phúc bồn tử đen và sô cô la.
Rượu vang Henry Hudson của Úc được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Nó thể hiện những đặc tính nổi bật của rượu vang trẻ trung, hiện đại và chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu đóng chai khác. Túi đựng rượu có miệng mở rất tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản (có thể sử dụng ít nhất 2 tháng sau khi mở), giá thành rất tiết kiệm, rẻ hơn nhiều lần so với cách đóng chai đựng rượu bằng chai thủy tinh truyền thống.