Quy trình sản xuất
Những quả anh đào sẽ được thu hoạch và những ngày đầu tuần của tháng 7. Sau đó chúng sẽ được sơ chế , 1 phần ngâm đường và 1 phần đập quả để thực hiện lên men sau...
Những quả anh đào sẽ được thu hoạch và những ngày đầu tuần của tháng 7. Sau đó chúng sẽ được sơ chế , 1 phần ngâm đường và 1 phần đập quả để thực hiện lên men sau đó tạo nên một hỗn hợp tinh tế tuyệt vời nhất.
Hỗn hợp này sẽ được mang trộn với rượu vang và tiếp tục thực hiện quy trình lên men lần thứ 2 cho đến khi có thể tạo ra thành rượu đảm bảo được hương thơm ngọt.
Rượu từ giống Larcima và quả anh đào Visciole, có nồng độ 13,5% rượu có màu đỏ ruby, đây cũng là yếu tố quan trọng thể hiện được tính thẩm mỹ nhất định của rượu.
Hương vị của Rượu Vang ý ngọt Visciole Velenosi
Visciole được nhiều người biết đến bởi hương vị hết sức ngọt ngào quyến rũ. Nó là hương thơm của những loài hoa tím, những trái quả màu đỏ.
Những món ăn có thể kết hợp với loại rượu này như: Thịt nướng, các loại phomai…