Morgan’s Bay là một nhà sản xuất rượu vang lớn ở Nam Úc với một bộ sưu tập nhỏ các loại rượu vang đơn chủng có nguồn gốc từ nhiều phân vùng trên toàn đất nước.
Giới thiệu rượu Vang Morgan's Bay Chardonnay reserve collection
Tại Úc nho Chardonnay chính là giống nho trắng cho chúng ta cảm giác ngon nhất, hương vị thơm nức với trái cây tươi như lê tươi, chanh, quýt, dứa, táo. Vị đậm đà có được chính là sự hòa hợp của giống nho này và khí hậu tại Nam Úc, do đó khi uống vang trắng khách hàng thường lựa chọn những chai vang được làm từ nho Chardonnay là chủ yếu.
Morgan's Bay Chardonnay có màu vàng nhạt, vị đậm, dịu nhẹ, độ chua vừa phải, có nồng độ cồn 13% khi uống rất ngon. Nhất là khi uống cùng với các món ăn như hải sản chế biến, hàu nướng mọi cùng hành phi, cá hồi sốt, tôm nướng hay các món gà hấp chanh,....
Bảo quản
Để đảm bảo hương vị của rượu, bạn cần bảo quản rượu trong điều kiện nhiệt độ thích hợp với môi trường thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang.