Chào mừng bạn đến với Kent shop. Cùng vui mua sắm.

Jagermeister 700ml

  • Tình trạng: Hàng có sẵn
290.000₫ Giá thị trường: 500.000₫ Tiết kiệm: 210.000₫

Jagermeister được sản xuất từ 56 vị thảo mộc khác nhau. Công thức làm nên chúng vẫn được giữ nguyên từ khi sáng lập cho đến nay bao gồm vỏ cam quýt, cam thảo và nhân sâm,.... Tên gọi Jagermeister trong tiếng Đức có nghĩa là Liệp Thủ ( một chức quan lớn trong triều đình quản lý và tổ chức các hoạt động săn bắn).

Rượu Jagermeister ra đời năm 1934, tại Đức, bởi Curt Mast khi ông đã tìm ra và hoàn thiện công thức của sản phẩm. Đây cũng là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Mast-Jagermeister SE, nhà sản xuất có trụ sở tại Wolfenbuttel, phía nam Braunschweig, Hạ Sachsen, nước Đức được xây dựng bởi Wilhelm và Curt Mast.

Sự thật về Jagermeister

Jagermeister sở hữu một vẻ ngoài bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với mọi người. Logo hình con nai Hubertus đi kèm với cây thánh giá được để chính giữa. Hai hình ảnh này liên quan đến hai thánh bảo hộ người thợ săn, Thánh Hubertus và Thánh Eustace. Chính nhờ vào biểu tượng này, đã gây hiểu lầm cho nhiều người về câu chuyện đằng sau logo con nai Hubertus. Trên thực tế Jagermeister không chứa máu hươu hoặc máu nai sừng.

Đặc điểm về Jagermeister

Jagermeister làm từ 56 loại thảo mộc khác nhau, các loại thảo mộc này sẽ được nghiền nhỏ, ngâm trong nước và rượu từ 2 đến 3 ngày. Sau đó, hỗn hợp rượu thảo mộc này tiếp tục được lọc và lưu trữ trong thùng gỗ sồi khoảng một năm. Khi thời gian ủ đã được 1 năm, rượu sẽ được lọc sạch cặn bã, trộn với đường, caramel và rượu cất.

Thành phần chính là từ 56 loại thảo mộc nên rượu Jagermeister mang trong mình một tính cách mạnh mẽ. Khi thưởng thức, người uống rượu này sẽ cảm nhận được mùi hương nồng nàn của các loại trái cây, đan xen là mùi của rễ cây, nhân sâm và vị cay cay của gia vị phụ thêm.

Mùi hương

Jagermeister là rượu mùi thảo mộc. Chúng gần giống với các rượu mùi khác trên toàn quốc nhưng Jagermeister có phần ngọt hơn và dễ uống hơn.

Hương vị

Jagermeister có các thành phần hương vị từ: trái cây, rễ cây, vỏ cam, quýt, cam thảo,  bạch quả xù, gừng, nghệ tây, hoa hồi, hạt anh túc, nhân sâm,... chúng được nghiền nát ra, ngâm ủ trong nước từ 2 ngày. Jagermeister trải qua quy trình khá dài, ủ trong gỗ sồi 1 năm và hàng loạt đợt kiểm tra lọc vợt qua đường, caramel, cồn.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat